Giới thiệu trang trại

 • Hiện Nay, tình hình thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa thuốc tăng trưởng, thuốc kích thích luôn tràn lan trên thị trường thì việc tìm kiếm 1 nguồn thực phẩm sạch và bổ dưỡng tự nhiên cung cấp cho gia đình là điều vô cùng khó khăn và là nổi băn khoăn cho các Bà Nội trợ để lựa chọn được nguồn thực phẩm tươi sống nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho gia đình là điều vô cùng bức thiết với mọi người, mọi nhà.
 • Cùng là người dân sống trong môi trường hiện tại chúng tôi cũng cùng chung nổi lo với các bạn. Từ đó ý tưởng ra đời 1 trang trại cung cấp lượng thịt chất lượng và tốt cho sức khỏe mọi người. Chúng Tôi cũng rất bâng khuâng trong việc lựa chọn giống vật nuôi để phát triển và đáp ứng được điều đó. Thì “con Dê” là lựa chọn chủ lực cho Trang Trại Dê Tươi Gò Công của Chúng Tôi, Vì con dê trong thực đơn hằng ngày Dê có thể ăn được hầu hết các loại lá cây, cỏ (170 loài, 80 họ cây) trong đó đa phần là các loại cây có dược tính rất cao.
 • Trang Trại Dê Tươi Gò Công cái tên nói lên được xuất phát nguồn gốc trang trại chúng tôi được đặt tại: Ấp Thanh Nhung 1 – Xã Phước Trung – Huyện Gò Công Đông – Tiền Giang. Với lợi thế về quỹ đất dồi dào cũng như tận dụng nguồn lao động địa phương mà chúng tôi phát triển mô hình trang trại kép kính từ con giống cho tới quá trính giết mổ.
 • Trang trại Dê Tươi Gò Công với qui mô trên 2000 con gồm: lượng dê giống bố mẹ sinh sản và dê con luôn đạt từ 500-700 con, tất cả con giống bố mẹ điều được bấm tai và gắn chip nhằm tránh trường hợp trùng huyết và ảnh hưởng đến chất lượng thịt dê thương phẩm. Còn lại đa số là dê vỗ béo và dê thương phẩm. Với việc kết hợp đầu tư con giống cho các hộ chăn nuôi gia đình và bao tiêu sản phẩm đầu ra thì trang trại Dê Tươi Gò Công luôn đáp ứng được đầu ra ổn định về số lượng cung cấp cho thị trường và chủ động về giá cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn chủ động về quy trình giết mổ dê riêng biệt không kết hợp với các loại gia súc khác, Dê Tươi Gò Công luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm cũng như có đầy đủ các chứng nhận về thú y cấp tỉnh, sản phẩm thịt dê của trang trại Dê Tươi Gò Công khi xuất bán cho khách hàng luôn đảm bảo về kiểm dịch cho từng con, cũng như giấy tờ thời gian giết mỗ cụ thể cho từng lô thịt.

  Tham quan trang trại dê gò công
 • Chúng tôi cam kết “Cung cấp sản phẩm thịt dê tươi sống được giết mỗ trong ngày đến tay người tiêu dùng”. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp con giống và tư vấn thiết kế chuồng trại cho khách hàng, cam kết thu mua lại dê thương phẩm.
 • Đối với đối tác, khách hàng có nhu cầu tham quan mô hình chăn nuôi, điều kiện vệ sinh chuồng trại và quy trình giết mổ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể sắp xếp Quý khách đến tham quan trực tiếp và thưởng thức các món Dê tại trang trại Dê Tươi Gò Công.

  Tham quan trang trại dê gò công